- Bột Màu Thực Phẩm Tự Nhiên
- Bột gia vị
- Bột Tiêu Lốp - Bột Tiêu Lốt
- Bột Lá Hương Thảo
- Bột Lá Mắc Mật
- Bột Lá Cari
- Bột hành tăm - củ nén
- Bột lá cẩm
- bột trà xanh
- Bột lá gai
- Bột lá nếp
- Bột lá lốt
- Bột gấc đỏ
- Bột rau răm
- Bột thì là
- bột lá giang
- Bột me
- Bột tiêu đen
- Bột Nghệ Vàng
- BỘT ĐIỀU MÀU
- Bột Nghệ Khô
- Bột điều màu
- bột Tỏi
- Bột Gừng
- Bột ớt
- Bột Hành Tím
- Bột sả
- Bột củ riềng
- Bột lá chanh Thái
- Gia vị sấy khô
- Gia vị rau - lá
- Gia vị quả
- Gia vị Củ
- Gia vị hạt
- Gia vị Hoa - Vỏ - Thân
- Gia Vị Chế Biến
- Gia Vị Tươi Sơ Chế
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0908.738.746
VIDEO CLIP
Gia vị chế biến
Cách ngâm rượu Cà Cuống
Gia vị Việt Hiệp xin giới thiệu mọi người về cách chế biến và ngâm rượu con Cà Cuống như thế nào?
Rượu ngâm Cà Cuống có tác dụng như thế nào? Mà mọi người phải ngâm rượu con từ con Cà Cuống.
Cách chế biến nước mắm Cà Cuống
Gia vị Việt Hiệp xin chia sẽ về bí quyết chế biến nước mắm cà cuống từ con cà cuống,
Nước mắm cà cuống là một loại nước chấm đặc sản trứ danh của người miền Bắc xưa và nay.
CURCUMIN - TINH BỘT NGHỆ
Curcumin là tinh thể màu nâu đỏ, là hoạt chất được chiết ra từ củ cây nghệ thuộc họ gừng. Là một polyphenol và là sắc tố tạo nên màu vàng đặc trưng của củ nghệ.
Curcumin là một trong những chất chống viêm, chống ôxi hóa điển hình. Nó không chỉ hổ trợ điều trị đắc lực cho các bệnh ung thư, loét dạ dày, hành tá tràng, đại tràng, mà còn là chất kháng viêm hiệu quả, đã được sử dụng trong y học hàng trăm năm nay.
Lợi ích từ củ nghệ
Theo truyền thống được gọi là "nghệ tây Ấn Độ" vì màu vàng đậm của nó, nghệ đã được sử dụng trong suốt lịch sử như một chất gia vị, thuốc nhuộm và thuốc chữa bệnh
Cách Sử Dụng Gia Vị Cơ Bản Trong Tẩm Ướp Món Ăn
Cách Sử Dụng Gia Vị Cơ Bản Trong Tẩm Ướp Món Ăn là công thức chung để chế biến các món ăn cũ thành món ăn mới, đơn giản với việc chỉ là thay đổi công thức tẩm ướp gia vị cho món ăn đó.
KHÁI NIỆM VỀ GIA VỊ THỰC PHẨM
khái niệm về gia vị thực phẩm là định nghĩa của các nhà khoa học chỉ những loại thực phẩm, rau thơm, hoặc các hóa chất hóa học cho thêm vào món ăn, có thể tạo những kích thích tích cực nhất lên cơ quan vị giác, khứu giác và thị giác đối với người dùng