- Bột Màu Thực Phẩm Tự Nhiên
- Bột gia vị
- Bột Tiêu Lốp - Bột Tiêu Lốt
- Bột Lá Hương Thảo
- Bột Lá Mắc Mật
- Bột Lá Cari
- Bột hành tăm - củ nén
- Bột lá cẩm
- bột trà xanh
- Bột lá gai
- Bột lá nếp
- Bột lá lốt
- Bột gấc đỏ
- Bột rau răm
- Bột thì là
- bột lá giang
- Bột me
- Bột tiêu đen
- Bột Nghệ Vàng
- BỘT ĐIỀU MÀU
- Bột Nghệ Khô
- Bột điều màu
- bột Tỏi
- Bột Gừng
- Bột ớt
- Bột Hành Tím
- Bột sả
- Bột củ riềng
- Bột lá chanh Thái
- Gia vị sấy khô
- Gia vị rau - lá
- Gia vị quả
- Gia vị Củ
- Gia vị hạt
- Gia vị Hoa - Vỏ - Thân
- Gia Vị Chế Biến
- Gia Vị Tươi Sơ Chế
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0908.738.746
VIDEO CLIP
Sử dụng gia vị
Nước Mắm Cà Cuống
Nước mắm Cà Cuống là loại nước mắm thượng hạng với hương vị vô cùng đặc trưng, hấp dẫn vạn người ăn.
Nước mắm Cà Cuống là loại gia vị đặc sản có từ thời xa xưa, là thứ gia vị cung đình bậc nhất được dâng lên Vua sử dụng.
Tinh Dầu Cà Cuống và Công dụng của Tinh Dầu Cà Cuống
Tinh Dầu Cà Cuống được lấy từ con Cà Cuốn đực, Tinh dầu Cà Cuống là chất thơm tự nhiên, rất quý hiếm
Tinh Dầu Cà Cuống dùng pha làm nước mắm cà cuống thơm ngon lạ thường.
Tinh Dầu Cà Cuống có tác dụng hưng phấn thần sinh và kích thích khả năng tình dục ở Nam giới.
Những công dụng tuyệt vời của lá Bạc Hà
Một cốc Trà Bạc Hà hàng ngày sẽ giúp chúng ta tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Đây cũng được coi là một loại thảo dược mang lại giấc ngủ hiệu quả hơn, chống lại những tác nhân gây cảm lạnh và khó tiêu. Nếu như trước đây bạn chỉ uống Trà Bạc Hà như một sở thích cá nhân thì thật may mắn thức uống này lại có những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.
CURCUMIN - TINH BỘT NGHỆ
Curcumin là tinh thể màu nâu đỏ, là hoạt chất được chiết ra từ củ cây nghệ thuộc họ gừng. Là một polyphenol và là sắc tố tạo nên màu vàng đặc trưng của củ nghệ.
Curcumin là một trong những chất chống viêm, chống ôxi hóa điển hình. Nó không chỉ hổ trợ điều trị đắc lực cho các bệnh ung thư, loét dạ dày, hành tá tràng, đại tràng, mà còn là chất kháng viêm hiệu quả, đã được sử dụng trong y học hàng trăm năm nay.
Lợi ích từ củ nghệ
Theo truyền thống được gọi là "nghệ tây Ấn Độ" vì màu vàng đậm của nó, nghệ đã được sử dụng trong suốt lịch sử như một chất gia vị, thuốc nhuộm và thuốc chữa bệnh
Canh chua gà lá chanh thái
Cây Chanh thái hay còn được gọi là cây chúc được coi là đặc sản của vùng Bảy Núi - An Giang, hầu hết các nhà hàng, quán ăn ở đây đều nấu món canh chua gà với lá chanh thái để phục vụ du khách du lịch, có nơi còn được coi là món “độc chiêu” của một số nhà hàng, quán ăn ở miền Tây
Gà hấp lá chúc
"Con gà cục tác lá chanh" là câu thành ngữ nói món thịt gà ngon không thể thiếu lá chanh. Lá chanh thái thơm nồng hơn lá chanh thường nhiều lần, khiến món gà càng thêm hấp dẫn thực khách